Skip to content
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
บุคลากร
วิสัยทัศน์และพันธกิจ
รายงานประจำปี
เว็บลิงค์หน่วยงาน
จุดเรียนรู้
การเลี้ยงผึ้งพันธุ์
การเลี้ยงผึ้งโพรง
การเลี้ยงชันโรง
การเลี้ยงจิ้งหรีด
การเลี้ยงไส้เดือน
การเพาะเห็ด
การปลูกผักยกแคร่
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผึ้ง
จุดเรียนรู้การผลิตพืชสมุนไพร
ข่าวประชาสัมพันธ์
ภาพข่าว/กิจกรรม
ประชาสัมพันธ์ 2567
ประชาสัมพันธ์2566
ประชาสัมพันธ์ 2565
ประชาสัมพันธ์ 2564
นานาข่าวสาร
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
จัดซื้อจัดจ้าง 2567
จัดซื้อจัดจ้าง 2566
จัดซื้อจัดจ้าง 2565
จัดซื้อจัดจ้าง 2564
รายงานงบทดลอง
งบทดลอง 2567
งบทดลอง 2566
งบทดลอง 2565
งบทดลอง 2564
คลังความรู้
ผลิตภัณฑ์จากผึ้ง
เอกสารเผยแพร่
สื่อมัลติมีเดีย
ศูนย์ฝึกอาชีพทางการเกษตร
ติดต่อเรา
3 ประโยชน์ ของ “แหนแดง”
Posted on
26 กันยายน 2022
26 กันยายน 2022
by
adminPLA
Post navigation
นำคณะนิสิตภาควิชากีฏวิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงพื้นที่ศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงผึ้งพันธุ์ อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี
→
←
สนับสนุนกล้าพืชพันธุ์ดี ภายใต้โครงการผลิตพืชพันธุ์ดีเพื่อสำรองใช้ในกรณีช่วยเหลือเกษตรกร ผู้ประสบภัย และใช้ในกิจกรรมของกรมส่งเสริมการเกษตร แก่สำนักงานเกษตรอำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด และสำนักงานเกษตรจังหวัดตราด